Hướng dẫn thanh toán

I. Hình thức thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng, lắp đặt và gửi hóa đơn bán hàng chính thức của Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Phạm Võ Sauna đến khách hàng.

II. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng.

Đối với khách hàng khu vực Hồ Chí Minh : Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Phạm Võ Sauna, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Phạm Võ Sauna sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ của Công ty.

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước ít nhất 20% – 30% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…